Đang tải... Vui lòng chờ...

 

Hỗ trợ trực tuyến

Khóa Hồ Liên
ĐT: 09699.78.288
Email: khoaholien@gmail.com
Lượt truy cập

Bản đồ
Thông tin giới thiệu

Công ty Khóa Hồ Liên tự hào là nhà phân phối khóa điện tử chính thức tại Việt Nam. Công ty khóa Hồ Liên là nhà phân phối độc quyền chuyên cung cấp các dòng khóa khách sạn, vân tay, mật mã, thẻ từ và khóa locker với công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới . Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp  các loại khóa thông minh và các các loại thiết bị điều khiển, sản phẩm công nghệ cao, thiết bị hỗ trợ quản lý bảo vệ khách sạn.

Các dòng sản phẩm chính do công ty Khóa Hồ Liên cung cấp: dòng khóa SCANLOCK của Đài Loan sử dụng công nghệ bản mạch của Mỹ và công nghệ trắc sinh học Virdi của Hàn Quốc kết hợp với nhiều thiết kế, mẫu mã đẹp và đa dạng của những nhà thiết kế Khóa hàng đầu Đài Loan. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dòng khóa KAADAS với công nghệ tiên tiến hàng đầu của Đức.

Sản phẩm chính của công ty là các thiết bị điện, công nghệ máy tính được tạo ra bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghệ giàu kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm cạnh tranh cao, chất lượng thông minh. Bên cạnh đó công ty cũng cung cấp các loại thẻ thông minh, thiết bị công nghệ cao được thử nghiệm kỹ càng.

Các chi nhánh của chúng tôi đặt tại các thành phố lớn, dịch vụ rộng khắp được thành lập 1 cách hoàn hảo nhất hộ trợ cho công tác bán hàng được thuận lợi. Với chúng tôi việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao luôn được kèm theo sự theo dõi và thu thập phản hồi từ khách hàng.

Thông điệp mà chúng tôi đặt ra là:'' Quality first, the pursuit of perfection, hard service" được áp dụng tại hàng nghìn khách sạn, cao ốc, chung cư và club với những sản phẩm chất lượng cao thu hút phần lớn người tiêu dùng.

Công nghệ con người, sản phẩm vượt trội theo thời gian, hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm vượt trội nhất, chất lượng cao nhất và có những dịch vụ khách hàng hoàn hảo hướng tới con người và xã hội.

Thông tin liên hệ:

Công ty Khóa Hồ Liên

Địa chỉ: Số 849 Hồng Hà - Chương Dương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0466 836 555

Hotline: 0969.978.288

Email: phukiendogoholien@gmail.com

Website: www.khoaholien.com